“Cờ Tiên Giáng Thế” – Bề Trên Nhắc Nhở Nhân Sanh Hãy Kịp Sửa Lòng

cờ tiên giáng thế

Loading

Mời quý vị cùng lắng nghe bút thơ “Cờ Tiên Giáng Thế”. Đây là bút thơ do bề trên điển xuống cho bác hai Thanh Đoan vào ngày rằm tháng 10 năm quý mão.

Bút thơ chứa đựng nhiều chân lý sâu sắc, tựa như tiếng chuông gọi tỉnh, thúc giục nhân sanh sớm thức tỉnh và kịp thời sửa đổi tâm tánh. Lời thơ cũng chỉ rõ những lỗi lầm mà người tu đang mắc phải, để mỗi người có thể tự quán chiếu và hoàn thiện bản thân trước khi hội Long Hoa diễn ra.

Đạo nào cũng là của Trời, là của Phật Thích Ca“, lời bề trên giảng có nhiều ẩn ý thâm sâu cùng nhiều kiến thức ẩn chứa. Đôi khi không dễ hiểu, không dễ thấu, khả năng hiểu sẽ tùy vào trình độ của mỗi người. Vậy nên, quý vị nào có khả năng thấu thì hãy cố gắng nghiên cứu để soi tâm, sửa tánh, và khai trí.

Muốn đạt được giải thoát thì chúng ta phải đi đúng hướng. Dù người đạo hay người đời cũng đều cần nỗ lực để tu sửa và tự xem lại coi hành trình tu tập của bản thân có chắc chúng ta không sai, để kịp sửa và cùng hướng đến hội Long Hoa trong tương lai.

Chúng tôi thấy bút thơ vô cùng quý giá nên đã chép lại lời thơ và lan tỏa đến quý vị. Nếu lỡ chép sai phần nào, mong quý vị góp ý, và cùng chúng tôi lan tỏa để nhân sanh biết đến những lời răn dạy của bề trên. Quý vị có thể in ra cho dễ đọc vì bút thơ khá dài, giống như một cuốn kinh Phật, hoặc có thể nghe trực tiếp video trên youtube.

Đây là 2 link nguồn của bài bút thơ

File tài liệu dành cho quý vị muốn in ra để đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *