Hội Long Hoa Của Ngài Di Lặc

hội long hoa

Loading

Hội Long Hoa sắp diễn ra trong tương lai, do Ngài Di Lặc làm chủ. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu về sự kiện quan trọng của nhân loại thông qua việc giải mã những lời tiên tri về hội Long Hoa trong Sấm Trạng Trình.

Trích Lời Đức Phật Trong Bài Giải Mã Sấm Trạng Về Hội Long Hoa

“Hội Long Hoa sẽ được diễn ra sau hội Long Vân và hội Long Đình. Để biết thêm về Hội Long Hoa, các con có thể nghiên cứu Sấm Trạng.

Ngài Trạng Trình chính là hiện thân của Đức Nhiên Đăng Cổ Phật, vị cổ Phật thứ tư trong vũ trụ, giúp Đức Thượng Đế cai quản mọi việc. Do đó, Ngài đã biết trước mọi việc của thế gian và để lại những câu sấm về Hội Long Hoa dưới đây:

Nay Ta sẽ giải mã đoạn sấm trên để các con biết được về hội Long Hoa.

Khỉ hú trời Nam cá hóa rồng
Gà kêu Nam Bắc hội Long Hoa
Khỉ, GàHàm ý nói về năm Thân hoặc Dậu, cũng có thể nói về tháng, ngày
Trời NamĐất nước Việt Nam
Cá hóa rồngMột đất nước bình thường nhưng sẽ có bước tiến lên ào ào, đất nước sẽ thay đổi. Đạo đức con người sẽ tốt lên. Phật Di Lặc sẽ giáo hóa để con người trở thành các vị Thánh và tiến từ từ lên quả vị Phật.
Khỉ hú
Gà kêu
Khỉ chỉ hú, chỉ kêu khi đó là một sự kiện được diễn ra rất bất ngờ, và là một sự kiện lớn.
Nam BắcCó liên quan đến quẻ kinh dịch thứ 64, tức là bắt đầu một chu kỳ mới.
Long HoaTức là hội hóa rồng, không phải hình ảnh cội Long Hoa. Những chú cá chép muốn hóa thành rồng cần phải nỗ lực để vượt Vũ Môn. Ví như chúng sanh phải trải qua nhiều kiếp tu tập mới có thể thăng tiến lên quả vị Phật.
Lần tay đếm lại năm ba chín
Sớm thấy điềm may giống Lạc Hồng
Lần tay đếm lạiĐếm ngược lại qua từng ngón tay
Năm ba chínNăm 39 (viết tắt của năm 1939) tức là năm Kỷ Mão, đây là năm mà Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ lập nên Phật Giáo Hòa Hảo nhằm thông báo hội Long Hoa chuẩn bị xuất hiện.💥 Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ là thân sau của Ngài Trạng Trình.
Lạc HồngNhắc về người dân Việt Nam
Điềm mayMay mắn cho người Việt Nam chúng ta, Đức Huỳnh Phú Sổ sẽ thông báo cho mọi người biết về hội Long Hoa, và Ngài Di Lặc sẽ xuất hiện tại thế gian sớm hơn so với suy nghĩ phải đợi thêm mấy nghìn hay mấy triệu năm nữa.
Chăm chỉ chờ ngày sang mậu ngũ
Ước ao được thấy buổi Canh Thân
Chăm chỉNgài Trạng nhắc nhở chúng sanh rằng hội Long Hoa sắp diễn ra rồi. Các con nên chăm chỉ lo tu tâm sửa tánh để tâm thanh tịnh, chờ ngày sang Mậu Ngũ, tức là ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni trở lại thế gian.
Mậu NgũẨn chứa tên của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Ngài đã giáng thế.
Canh ThânĐây là năm sinh của Ngài (Phật Thích Ca Mâu Ni) khi giáng thế xuống thế gian.
Cho hay nổi sóng ba đào dậy
Cù rống rền vang giống Lạc Hồng
Ba đàoQua ngôn ngữ Đà La Ni của Nhà Phật, Ba Đào có nghĩa là Đồng Bào.
dậyThức dậy, bừng tỉnh
Cù rốngKêu vang lên
Giải nghĩa: Khi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hiện ra một thân khác ở tại thế gian và chứng minh Ngài là ai, thì lúc này dân tộc Việt Nam khắp nơi trên thế giới sẽ hướng về đất nước với niềm tự hào và tự tôn dân tộc được trỗi dậy. Tất cả người Việt cùng chung một nhịp đập.

 ✍️ Bài pháp được thuyết bởi: Kim Thân của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, ngày thuyết: 29/06/2021

Chuẩn bị hành trang trước hội Long Hoa

Để chuẩn bị cho hội Long Hoa sắp diễn ra, người tu tâm cần chuẩn bị hành trang sau.

 • Thấu triệt Tứ diệu đế, để hiểu được nguồn gốc gây ra khổ
 • Hiểu và thực hành tốt Bát chánh đạo, giúp cho người tu được an tâm và nhàn nhã trên bước đường tu Phật.
 • Giữ ngũ giới một cách linh hoạt để hài hòa giữa đạo và đời. Đừng cứng nhắc và giáo điều trong việc áp dụng lời Phật dạy. Sau đây là một vài lời gợi ý để Phật tử biết cách áp dụng linh hoạt
  1. Không sát sinh: không bắt buộc phải ăn chay, nhưng đừng sát hại động vật một cách vô cớ hay sát hại động vật cho mục đích vui thú.
  2. Không tà dâm: Vợ chồng cần giữ trọn đạo thủy chung sắc sót, không ngoại tình. Chuyện tình dục giữa vợ chồng vẫn duy trì bình thường, không nên chay tịnh sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  3. Không nói dối: Thật thà đúng chỗ, ví dụ thấy lời thật mà làm tổn thương người khác thì không nên nói.
  4. Không uống rượu: Trong công việc và giao tiếp xã hội, nếu cần cho công việc thì người tu vẫn có thể uống nhưng đừng để mất kiểm soát và luôn làm chủ tình hình.
  5. Không trộm cướp
 • Thực hành thiền động: Quán chiếu tâm, nỗ lực đấu tranh giữa bản năng và lý trí để chiến thắng ma tính trong lòng. Cần biết đúng biết sai và biết điều gì nên và không nên. Cố gắng tập cho bản thân mỗi ngày một thanh cao hơn. Làm một cách từ từ, không nóng vội!

Luận về từ Mậu Ngũ và Canh Thân

Đối với năm Canh Thân, thì có thể là các năm sau: 1920, 1980, 2040. Xét trong 3 năm này, thì hợp lý nhất chính là năm 1980. Ngài (Đức Phật Thích Ca Mâu Ni) đã giáng thế vào năm 1980, hiện đã ngoài 40 tuổi.

Đối với từ Mậu Ngũ:

 • Từ “Mậu” là thiên can thứ 5 trong 10 thiên can sau: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.
 • Ngũ tức là 5

Vậy, mậu ngũ trong bài sấm Trạng là hàm ý nhắc đến quẻ kinh dịch thứ 55 – Lôi Hỏa Phong. Tên thân phàm của Đức Phật Thích Ca được ẩn chứa trong quẻ kinh dịch Lôi Hỏa Phong, điều này có sự tương đồng với bài Sấm Trạng có ẩn chứa tên của vị Chuyển Luân Thánh Vương. Mời độc giả đọc bài “Chuyển Luân Thánh Vương” để tìm hiểu thêm về Ngài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *